ขายรถมือสอง ที่ JustCar ไม่กดราคา

แนวทางการแต่ง Vespa Sprint 150 บอกเลยคันนี้ของแต่งหลักแสน

เวลาผ่านไป Vespa Sprint 150 ABS ยังคงมีความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและราคาที่เข้าถึงได้ง่าย คนไทยจำนวนมากที่หลงใหลในการขับขี่ Scooter Vespa Sprint 150 และไม่นานนี้ มีรถ Vespa Sprint 150 Scooter หนึ่งคันที่ได้รับความนิยมและได้รับการแชร์บนโลกออนไลน์มากกว่า 1,500 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเพราะสิ่งใด วันนี้เราจะมาเปิดเผยเกี่ยวกับรถคันนี้อย่างละเอียดกัน

สำหรับ Vespa Sprint 150 ABS สีดำเงาคันนี้บอกเลยว่าเต็มระบบ มาพร้อมกับชุดหน้าที่มีความเท่ห์ที่สุด ซึ่งมาพร้อมกับ “ชุดแฮนด์ดรอปคาร์บอน” จาก Big Daddy Moto Club ที่มีสไตล์สายนอบน้อม และเพิ่มความสวยงามด้วย “ครอบไฟหน้า HD” ที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ SIP นอกจากนี้ยังมีปลอกแฮนด์และก้านเบรคสั้นสุดหล่อจาก Zelioni ที่มาพร้อมกับกระจกปลายแฮนด์ที่เก๋งาม และอย่าลืมชุดล้อขนาด 12 นิ้วที่ผลิตด้วยวัสดุ Aluminium CNC โดย Maru’s Factory

นอกจากนี้ยังมียาง Michellin รุ่น Power Pure ที่มากับล้อหน้าขนาด 110/70 และล้อหลังขนาด 120/70 เพื่อเพิ่มความยึดเกาะถนนอย่างแน่นหนาและช่วยให้การหยุดรถเป็นเรื่องง่ายขึ้น ระบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับปั๊มเบรคหน้าจาก Brembo ช่วยให้มั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย เทียบเท่ากับขาจับจาก Maru’s Factory ที่มาพร้อมกับจานของเบรคขนาด 220 มม. และชุดโช้คหน้า-หลังจาก Zelioni ที่มาพร้อมกับครอบพัดลมที่มีดีไซน์ที่เท่ๆจาก Tony และอะไหล่คาร์บอนจำนวนมากกว่า 20 จุดจาก “66million vespaclub” ยังไม่พอเพียงเท่านี้

ไม่เพียงแค่นั้น Vespa Sprint 150 ABS สีดำเงายังมาพร้อมกับท่อคู่ระดับพรีเมียมจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Akrapovic ที่ทำให้เสียงเครื่องยนต์ดังและดุดันทุกครั้งที่สตาร์ท เบาะถูกปาดให้บางเพื่อความสวยงามอย่างลงตัว และยังมีอลูมิเนียมพักเท้าที่มาจาก Super อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์แต่งยิบย่อยอีกมากมายที่ติดตั้งบนรถคันนี้ น่าจะไม่มีคำถามเหล่านี้อีกต่อไป ว่าทำไม Vespa Sprint 150 ABS สีดำเงาถึงเป็นที่นิยมอย่างมากบนโลกออนไลน์ ทั้งหมดนี้ทำให้รถสวยงามและดุดันมากขึ้น และทำให้หลายคนที่เห็นรถนี้ร้อง OMG